Dân biểu Mỹ mới đắc cử, chưa kịp nhậm chức đã bị virus giết chết!
Image may contain: 1 person, closeup
Dân biểu Luke Letlow của đảng Cộng hòa, từ bang Louisiana, vừa qua đời tối nay. Ngày 18/12/2020, ông cho biết ông xét nghiệm và có kết quả dương tính.
Bệnh trạng của ông sau đó xấu đi. Ngày 23/12, ông nhập viện, vào ICU, chỉ sáu ngày sau thì qua đời, hưởng dương 41 tuổi. Ông ra đi để lại vợ và hai con nhỏ.
Không rõ ông Letlow bị lây nhiễm từ đâu vì trong chiến dịch tranh cử, ông đã tổ chức nhiều sự kiện, gặp mặt và nói chuyện với mọi người, có nơi ông gặp, người ta không mang khẩu trang, nhưng dường như đứng cách xa sáu feet (gần 2 mét).
Ảnh bên dưới, ông dắt một đứa con, cả hai cha con đều không mang khẩu trang. Vợ ông có mang khẩu trang, tay bế con nhỏ. Nguồn: Daily Mail
Ông Luke Letlow là dân biểu liên bang đầu tiên bị virus corona giết chết. Trước đó, một số dân biểu, nghị sĩ cấp tiểu bang cũng đã bỏ mạng vì virus này.
Hôm 18/12/2020, Thượng nghị sĩ Jerry Relph (đảng Cộng hòa) của bang Minnesota, cũng đã bị virus giết chết, thọ 76 tuổi.
Ngày 9/12/2020, ông Dick Hinch (đảng Cộng hòa) là Chủ tịch Hạ viện của tiểu bang New Hampshire mới đắc cử, chưa kịp nhậm chức, cũng đã phải bỏ mạng vì virus, thọ 71 tuổi.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here