. Facebook Thu Ngoc Dinh
Ngay khi những người pro-Trump ở trong nước ca tụng bà luật sư Sidney Powell của Trump là kiệt xuất, là thiên tài tái thế, thì bà bị đuổi ra khỏi nhóm cố vấn pháp lý của Trump.
LS Sidney Powell đã phải rời khỏi nhóm cố vấn pháp lý của Trump vì đã tung tin vịt quá lộ liễu trong buổi họp báo hôm 19/11/2020. Hôm đó, bà Sidney Powell nói rằng, hệ thống bỏ phiếu điện tử ở Mỹ đã chuyển hàng triệu phiếu bầu cho ông Biden và rằng ông Biden thắng là nhờ tiền của cộng sản, đến từ Cuba, Venezuela, Trung Quốc.
Những tuyên bố chắc nịch của bà Powell không hề cung cấp bằng chứng. Bà còn nói rằng, hệ thống máy bầu cử Dominion, phần mềm kỹ thuật Smartmatic đã được tạo ra ở Venezuela, với sự chỉ đạo của Hugo Chavez!
Nhưng TT Hugo Chavez của Venezuela đã tắt thở hơn 7 năm rồi, ổng chết từ tháng 3/2013, chẳng lẽ ông Chavez đội mồ sống dậy để chỉ đạo phá hoại Trump trong cuộc bầu cử này?
Tuyên bố của luật sư “kiệt xuất” của Trump đã làm cho ông và đội ngũ cố vấn pháp lý của ông bị chế giễu khắp nước Mỹ mấy ngày qua, cho nên nhóm này phải ra tuyên bố chiều nay, rằng bà LS Sidney Powell không còn trong nhóm nữa.
Không biết các bác pro-Trump ở VN nghĩ gì khi nghe tin bà luật sư “kiệt xuất” này ra đi?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here